Hơn 130 người đăng ký hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 07-04-2011 | 00:00:00

  Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹpHưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” 7-4, sáng  6-4, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động HMTN TX.TDM, Siêu thị Co.op Mart Bình Dương và Trung tâm Truyền máu - Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức đợt tiếp nhận máu mới năm 2011.

Hơn 130 nhân viên Siêu thị Co.op Mart Bình Dương và cán bộ, công nhân viên, nhân dân 12 phường trên địa bàn TX.TDM đã đăng ký hiến máu, trong đó có một số người từng tham gia hiến máu từ 20 lần trở lên. Qua một buổi tiếp nhận, đã thu được 110 đơn vị máu (350ml/1 đơn vị máu). Ngoài các khoản chi phí, bồi dưỡng người hiến máu được hưởng theo quy định, Siêu thị Co.op Mart Bình Dương còn hỗ trợ mỗi người hiến máu một phần quà trị giá 20.000 đồng. Riêng nhân viên siêu thị còn được bồi dưỡng thêm 50.000 đồng/người.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter