Hơn 150 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể miễn phí

Cập nhật: 01-08-2011 | 00:00:00

Hôm qua 31-7, đoàn y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đa khoa Bình Dương tiến hành phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho 150 bệnh nhân là người nghèo. Tổng kinh phí cho đợt phẫu thuật từ thiện hơn 120 triệu đồng, do Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong tỉnh ủng hộ.

  Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đa khoa Bình Dương phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho người dân

Đây là đợt phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể lần thứ 2 do Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh vận động phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo trong tỉnh. Trước đó, nhân kỷ niệm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18-4), Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh đã tổ chức đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Dương khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 2.070 người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo trong tỉnh với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter