Hơn 3.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia “Ngày chủ nhật xanh”

Cập nhật: 21-09-2019 | 01:33:10

Trong 9 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo ra quân đồng loạt tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019” với chủ đề “Thanh niên hành động không rác thải nhựa” thu hút hơn 3.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Theo đó, các cấp bộ Đoàn đã ra quân tuyên truyền người dân hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa, thực hiện “Hành trình thứ 2 của lốp xe”, dọn vệ sinh và trồng cây trên các tuyến đường thanh niên tự quản, trường học, cơ quan, đơn vị; ra quân xóa mẫu quảng cáo sai quy định, thu gom rác thải, phát quang các bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, tuyến hẻm... thu hút hơn 1. 500 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter