Hơn 300 báo cáo viên, tuyên truyền viên học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X, 2012-2017

Cập nhật: 08-05-2013 | 00:00:00

Tại hội nghị, các BCV, TTV đã được học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ IX và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017. Trong đó nhấn mạnh việc tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên; giải pháp trọng tâm triển khai thực hiện phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; tăng cường củng cố, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng Hội LHTNVN trong giai đoạn hiện nay; nâng cao chất lượng công tác tổ chức Đoàn, những điểm mới trong Điều lệ Đoàn khóa X (nhiệm kỳ 2012-2017), tăng cường vai trò phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, phương hướng chính của công tác quốc tế thanh niên…

Hội nghị diễn ra trong 3 ngày. Kết thúc hội nghị, vào ngày 9-5, các BCV, TTV sẽ tham dự Hội thi BCV giỏi và công nhận BCV giỏi cấp tỉnh năm 2013.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter