Hơn 300 học sinh tham gia vẽ tranh trên gốm

Cập nhật: 17-06-2015 | 15:30:06

(BDO) Sáng 17-6, hơn 300 học sinh đã tham gia tranh tài thể loại vẽ tranh trên gốm Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh năm 2015 tại Minh Sáng Plaza (TX.Thuận An).

Các em học sinh tham gia vẽ tranh trên gốm Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh năm 2015

Hội thi do Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tổ chức, nhằm ươm mầm và bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho các em thiếu nhi. Qua đó, các em có dịp thể hiện ước mơ, suy nghĩ của mình về sự vật, sự việc và các hiện tượng xung quanh môi trường sống.

Bên cạnh phần thi vẽ tranh trên gốm, 68 nhóm học sinh đến từ các trường tiểu học và THCS của 9 huyện, thị, thành phố còn tranh tài ở phần thi vẽ tranh tập thể trên giấy vào chiều 17-6, tại Thư viện tỉnh. Riêng phần thi vẽ tranh cá nhân trên giấy sẽ diễn ra vào ngày 30-6, tại trường tiểu học Phú Lợi, TP.TDM, với sự tham gia của các em học sinh thuộc 3 khối: mẫu giáo, tiểu học và THCS.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter