Hơn 420 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 07-03-2019 | 17:35:13

(BDO) Ngày 7-3, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thị xã Tân Uyên phối hợp với Trung tâm truyền máu Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I- 2019.

  Phong trào hiến máu tình nguyện tại thị xã  Tân Uyên ngày càng có nhiều người tham gia

Tham gia ngày hội có khoảng 423 tình nguyện viên là đoàn viên, hội viên các ban ngành đoàn thể, quân sự, công an, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị xã. Qua kết quả kiểm tra, khám sàng lọc có 360 người đủ điều kiện tham gia hiến máu, mỗi đơn vị máu là 350ml.

Trong thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị xã Tân Uyên luôn nhận được sự hưởng ứng, tham gia  tích cực của đông đảo các tầng lớp nhân dân và tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Lượng máu mà các tình nguyện viên hiến tặng sẽ góp phần mang đến sự sống cho nhiều người bệnh đang cần truyền máu. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm thị xã Tân Uyên sẽ tiếp tục tổ chức thêm 4 đợt hiến máu tình nguyện và một đợt hiến đột xuất.                                                            

H.Thuận –V. Vũ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter