Hơn 50 nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa VIII

Cập nhật: 04-10-2011 | 00:00:00

Hôm qua (3-10), Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã có cuộc họp liên tịch nhằm thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 3 (HĐND tỉnh khóa VIII) và kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp đại diện của Tòa án Nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Nội vụ... đã có những ý kiến đóng góp vào các tờ trình, nội dung chuẩn bị cho kỳ họp. Do kỳ họp diễn ra vào thời điểm cuối năm nên có nhiều nội dung rất quan trọng nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2011 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2012. Theo đó, tại kỳ họp sẽ phải giải quyết trên 50 nội dung của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh; Tòa án Nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh... Trong đó, dự kiến sẽ có 20 nội dung được trình bày trực tiếp tại kỳ họp. Cuộc họp đã thống nhất từ ngày 1-10 đến ngày 10-11 sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và huyện, thị. Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa VIII dự kiến tổ chức trong 3 ngày từ 5-12 đến 7-12.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter