Hơn 8.000 khách mời sẽ tham gia lễ kỷ niệm chiến thắng 30-4

Cập nhật: 22-04-2010 | 00:00:00

Hôm qua (21-4), Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê Hữu Phước cho biết tại lễ kỷ niệm 35 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sẽ có hơn 8.000 khách mời tham dự. Trong đó có gần 500 diễn viên tham gia biểu diễn các chương trình văn nghệ. Theo dự kiến, buổi lễ sẽ bắt đầu lúc 19 giờ ngày 29-4 bằng các màn sân khấu hóa, tái hiện lịch sử đại thắng mùa xuân năm 1975 và quá trình xây dựng thành phố mới của quân và dân Bình Dương và công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa tỉnh nhà.

Ngoài ra, tại buổi lễ còn có màn bắn pháo hoa mừng chiến thắng, các chương trình triển lãm ảnh về chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử và các hoạt động thể thao như đua thuyền, lướt ván...

TÂM THƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter