Hơn 80% doanh nghiệp có tên tuổi tham gia MTA VIETNAM 2013

Cập nhật: 13-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 13-6, tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI đã tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm và Hội nghị Quốc tế lần thứ 11 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA VIETNAM 2013).

MTA VIETNAM 2013 sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5-7 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) với 11 nhóm gian hàng quốc tế và 325 nhà triển lãm đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là sự kiện thương mại nhằm phục vụ cho ngành sản xuất đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu cho khách tham quan và doanh nghiệp chuyên ngành các giải pháp sản xuất tiên tiến ngay sau khi ra mắt trên thế giới.

Tham dự MTA VIETNAM 2013 có đến 81% doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường quốc tế về máy công cụ và hệ thống công cụ chất lượng cao. Trong đó, có sự hiện diện của “top” 5 quốc gia/vùng lãnh thổ có kim ngạch xuất khẩu máy công cụ lớn nhất thế giới là Nhật Bản, Đức, Ý, Đài Loan và Thụy Sĩ. Tại MTA VIETNAM 2013 còn diễn ra cuộc thi “Tay nghề thợ hàn Việt Nam” và các hội thảo chuyên đề

T.BÌNH

 
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter