Hơn 800 đại biểu tham dự Hội nghị Triển khai Quy định mức lương tối thiểu vùng

Cập nhật: 10-12-2014 | 11:11:57

(BDO) Sáng 10-12, tại Trung tâm Văn hóa-Điện anh tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh tổ chức Hội nghị Triển khai Luật việc làm và Nghị định số 103/2014/NĐ-CP của Chính phủ về Quy định mức lương tối thiểu vùng.

Đại diện các DN tìm hiểu về Nghị định 103 để áp dụng tại DN

Tham dự có hơn 800 đại biểu, đại diện Phòng LĐ-TB&XH 9 huyện, thị, thành phố, doanh nghiệp (DN), ban quản lý khu công nghiệp và ngành công an. Tại đây, các đại biểu được tìm hiêu Luật việc làm, mức lương tối thiểu vùng. Theo đó, mức lương tối thiểu vùng trên địa bàn tỉnh như sau: Vùng I, mức 3.100.000 đồng/tháng áp dụng đối với DN hoạt động tên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên và các huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên; vùng II, mức lương 2.750.000 đồng áp dụng đối với DN trên địa bàn huyện Phú Giáo, Dầu Tiếng. Tại hội nghị, các DN đã đóng góp các ý kiến về những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nghị định, qua đó Sở LĐ-TB&XH sẽ ghi nhận để có hướng giải quyết kịp thời.

T.LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter