Hơn 9 tỷ USD đầu tư vào các dự án do Becamex IDC quản lý

Cập nhật: 01-04-2013 | 00:00:00

Theo Becamex IDC, trong năm 2012 các dự án do Becamex IDC quản lý đã thu hút được 24 dự án đầu tư mới bao gồm 1 dự án đầu tư trong nước và 23 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với số vốn 162 triệu USD đầu tư cho sản xuất công nghiệp và 1,2 tỷ USD đầu tư cho phát triển đô thị.

Quý I-2013, tình hình thu hút đầu tư tiếp tục khả quan với nhiều dự án FDI mới đầu tư vào các dự án do Becamex IDC quản lý như: Công ty TNHH Toin Việt Nam đầu tư 12 triệu USD, Công ty TNHH Maruzen Foods Việt Nam đầu tư 104 triệu USD, Công ty TNHH Chemtech đầu tư 4,26 triệu USD, Công ty TNHH Staz Việt Nam đầu tư 4 triệu USD vào KCN Mỹ Phước 3; Công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam đầu tư 38 triệu USD vào KCN VSIP… Kết quả này đã nâng tổng số nhà đầu tư vào các dự án do Becamex IDC quản lý hiện nay lên hơn 900 nhà đầu tư với tổng số vốn đăng ký hơn 9 tỷ USD, chiếm khoảng 53% vốn FDI trên địa bàn tỉnh.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter