Hơn một tỷ đồng góp “Quỹ vì Trường Sa thân yêu”

Cập nhật: 25-09-2011 | 00:00:00

Tối 24-9, trong Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng và bảo vệ Trường Sa thân yêu,” do Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh bước đầu đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho “Quỹ vì Trường Sa thân yêu.”

Phát biểu khai mạc chương trình, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa Hồ Văn Mừng nhấn mạnh: Tuổi trẻ Khánh Hòa luôn tự hào khi huyện đảo Trường Sa là đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nhiều năm qua, phong trào đoàn viên, thanh thiếu niên trong tỉnh đã dành nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hướng về Trường Sa.

Chương trình nghệ thuật với sự góp mặt của đoàn ca nhạc Hải Đăng (Khánh Hòa) và các ca sĩ đến từ TP.HCM như Anh Bằng, Bảo Thi, Lệ Quyên, với nhiều ca khúc, vũ điệu thể hiện niềm tin yêu đối với quê hương đất nước, vùng trời biển Trường Sa và những người lính đảo gian khổ, kiên trung và anh dũng.

Tại đêm diễn nghệ thuật, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã trao tặng 3.000 lá cờ Tổ quốc cho Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân, đủ cung cấp để tất cả các đảo tại Trường Sa treo trong một năm. Đây là “công trình thanh niên” sẽ được duy trì liên tục của tuổi trẻ Khánh Hòa dành cho Trường Sa.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter