Hơn một tỷ đồng góp “Quỹ vì Trường Sa thân yêu”

Cập nhật: 25-09-2011 | 00:00:00

Tối 24-9, trong Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng và bảo vệ Trường Sa thân yêu,” do Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh bước đầu đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho “Quỹ vì Trường Sa thân yêu.”

Phát biểu khai mạc chương trình, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa Hồ Văn Mừng nhấn mạnh: Tuổi trẻ Khánh Hòa luôn tự hào khi huyện đảo Trường Sa là đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nhiều năm qua, phong trào đoàn viên, thanh thiếu niên trong tỉnh đã dành nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hướng về Trường Sa.

Chương trình nghệ thuật với sự góp mặt của đoàn ca nhạc Hải Đăng (Khánh Hòa) và các ca sĩ đến từ TP.HCM như Anh Bằng, Bảo Thi, Lệ Quyên, với nhiều ca khúc, vũ điệu thể hiện niềm tin yêu đối với quê hương đất nước, vùng trời biển Trường Sa và những người lính đảo gian khổ, kiên trung và anh dũng.

Tại đêm diễn nghệ thuật, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã trao tặng 3.000 lá cờ Tổ quốc cho Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân, đủ cung cấp để tất cả các đảo tại Trường Sa treo trong một năm. Đây là “công trình thanh niên” sẽ được duy trì liên tục của tuổi trẻ Khánh Hòa dành cho Trường Sa.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter