Honda VN dành 18,5 tỷ đồng ưu đãi khách mua xe

Cập nhật: 06-07-2013 | 00:00:00
Khách hàng mua Wave 110S, Wave 110RS và Wave 110RSX sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình "Xe về nhà, rinh thêm quà" của Honda với tổng giá trị dự kiến lên đến 18,5 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 1/7 đến hết 31/7 cho khách hàng mua xe Wave 110S (phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt), Wave 110RS (phiên bản vành nan hoa và phiên bản vành đúc) và Wave 110RSX (phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản thể thao) do Honda Việt Nam sản xuất, được bán tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.   Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại "Xe về nhà, rinh thêm quà" tham khảo tạo website Honda Việt Nam: www.honda.com.vn. Hoặc liên hệ số điện thoại miễn phí 1800555548 (cho khách hàng sử dụng mạng MobiFone, VinaPhone hoặc VNPT) hay 18008001 (cho khách hàng dùng mạng Viettel) thời gian từ 7h30 đến 16h30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng một phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Phiếu quà tặng này sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được quy đổi thành tiền mặt.

Honda Wave 110S, Wave 110RS và Wave 110RSX là ba mẫu xe số thu hút nhiều người dùng Việt nhờ thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, Honda Việt Nam còn tung chương trình khuyến mãi "Đón thời trang, tôn đẳng cấp" được bắt đầu từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/8 và áp dụng cho cả khách hàng mua xe Sh mode từ ngày 4/6 đến 30/6 với tổng giá trị lên đến 5,4 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng mua xe Honda Sh mode tại HEAD sẽ được tặng thẻ thành viên Honda Plus Premium. Thẻ thành viên này có giá trị trong vòng một năm kể từ ngày phát hành và tổng giá trị cho đợt phát hành thẻ này dự kiến lên đến 5,4 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

  Thông tin chi tiết tham khảo website: http://www.honda.com.vn, www.cosmos-vn.net hoặc tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại miễn phí: 1800555548 (cho khách hàng dùng mạng MobFone, VinaPhone, VNPT) hay 18008001 (cho khách dùng mạng Viettel).

Khách hàng sử dụng thẻ sẽ được hưởng những quyền lợi:

 

- Nhận thông tin của chương trình thành viên Honda Plus Premium.

- Nhận thông tin về các chương trình bảo hiểm, hỗ trợ tài chính.

- Nhận thông tin về các hoạt động, sự kiện được tài trợ bởi Honda Việt Nam.

- Tham dự miễn phí các khóa đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn do HEAD tổ chức (nếu có).

- Hưởng chế độ ưu tiên trong phục vụ khi mang chiếc xe Sh mode thuộc chương trình này đến HEAD để làm dịch vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực.

- Hưởng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe máy Honda được cung cấp bởi Tổng công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI) trong trường hợp xe bị mất trộm, tai nạn gây ra thiệt hại cho xe hoặc gây tử vong cho người sử dụng xe.

Mẫu xe Sh mode được Honda Việt Nam giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường vào ngày 31/5 vừa qua. Sh mode được định hướng là sản phẩm cao cấp toàn cầu và được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cả khách hàng nam và nữ. Dòng xe này được kỳ vọng mang đến cho khách hàng cảm giác tự hào khi sử dụng thiết kế toàn cầu thời trang và cao cấp, công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành vượt trội.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter