Hợp long cầu Đồng Nai mới

Cập nhật: 28-11-2009 | 00:00:00

Sáng qua (27-11), Tổng Công ty Xây dựng số 1 - Bộ Xây dựng, đã tổ chức lễ hợp long cầu Đồng Nai mới nối hai bờ Bình Dương và Đồng Nai. Cầu Đồng Nai mới được khởi công xây dựng vào tháng 6-2008, cạnh cầu Đồng Nai cũ, với quy mô rộng 20m dài gần 500m, có 5 làn xe. Tổng vốn đầu tư cho công trình này khoảng 1.900 tỷ đồng, trong đó vốn xây dựng cầu trên 1.250 tỷ đồng, còn lại là vốn xây dựng nút giao Tân Vạn và nút giao ngã ba Vũng Tàu. Sau khi hoàn thành cầu Đồng Nai mới sẽ góp phần giảm tải cho chiếc cầu hiện hữu.

Ông Huỳnh Tấn Trí, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu Đồng Nai mới cho biết do gặp khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng nên dự kiến phải đến ngày 31-12-2009 mới có thể thông xe cầu Đồng Nai mới.

MINH DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter