Họp mặt Ban liên lạc truyền thống tỉnh Phước Thành

Cập nhật: 10-08-2011 | 00:00:00

Huyện ủy Phú Giáo và Ban liên lạc truyền thống tỉnh Phước Thành vừa họp bàn để thống nhất nội dung, chương trình, hình thức tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng tỉnh Phước Thành (18.9.1961 - 18.9.2011).

Nội dung chủ yếu của lễ kỷ niệm này là đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền truyền thống yêu quê hương đất nước, ý chí chiến đấu kiên cường, dũng cảm, làm nên một chiến thắng Phước Thành vang dội, là trận đánh đầu tiên quân dân miền Nam giải phóng hoàn toàn một thị xã; đồng thời tuyên truyền những thành tựu quan trọng về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội huyện Phú Giáo hôm nay, góp phần cho người dân địa phương và thế hệ trẻ nâng cao ý thức yêu nước, phát huy truyền thống làm tốt hơn nữa nhiệm vụ và yêu cầu trong giai đoạn mới.

TH. LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter