Họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn tỉnh

Cập nhật: 25-03-2013 | 00:00:00

* Sôi nổi ngày hội “Thanh niên khỏe xã Long Tân năm 2013”

(BDO) Sáng 25-3, Tỉnh đoàn Bình Dương đã tổ chức chương trình Họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn tỉnh năm 2013 nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2013). Đến dự có ông Huỳnh Văn Nhị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu với gia đình cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, nghe những tâm tư tình cảm của các cô chú, những chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn, những lời nhắn nhủ tình cảm của mình với thế hệ trẻ, động viên thế hệ trẻ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, có 64 cá nhân được trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” vì có những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh.

* Thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2013), kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng Dầu Tiếng (13.3.1975 - 13.3.2013) và chào mừng Tháng Thanh niên năm 2013; Xã đoàn Long Tân (Dầu Tiếng, Bình Dương) phối hợp với Ban Văn hóa thông tin xã tổ chức ngày hội “Thanh niên khỏe năm 2013”.

  ĐVTN xã Long Tân thử sức với trò chơi “Ngậm muỗng chuyền chanh” (Ảnh: T.Tâm).Theo đó, đoàn viên thanh niên cùng nhau so tài các trò chơi, như: Kéo co, nhảy bao bố tình yêu, bong bóng tình yêu, bong bóng nước, ngậm muỗng chuyền chanh và đổ nước vào chai.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các đội xuất sắc.

K.Hà - N. Như - T.Tâm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter