Họp mặt chức sắc tôn giáo, đồng bào các dân tộc nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Cập nhật: 22-01-2021 | 20:19:33

(BDO) Chiều 22-1, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức họp mặt chức sắc tôn giáo, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự có ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Phạm Văn Chánh, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện chức sắc các tôn giáo, đại diện đồng bào các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. 


Ông Võ Văn Minh và ông Nguyễn Văn Lộc trao tặng Cờ Tổ quốc cho đại diện các tôn giáo tại lễ họp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Lộc Hà đã thông tin những thành tựu đạt được về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh trong năm 2020 và dự báo, định hướng phát triển năm 2021. Để đạt được những kết quả đó, có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào các tôn giáo, cộng đồng các dân tộc trong tỉnh. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng cờ Tổ quốc cho các vị đại diện chức sắc các tôn giáo, đại diện đồng bào các dân tộc trong tỉnh.


Ông Nguyễn Lộc Hà và ông Trần Đức Thịnh trao tặng Cờ Tổ quốc cho đại diện các tôn giáo tại lễ họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Lộc ghi nhận những đóng góp tích cực của chức sắc các tôn giáo và đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh; đồng thời đề nghị đồng bào các dân tộc, tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, ra sức lao động, học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do Nhà nước và MTTQ phát động thực hiện. Chung sức, chung lòng xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển. Đảng bộ, chính quyền Bình Dương sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các tôn giáo hoạt động, nâng cao đời sống đồng bào các dân tộc trong tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông đã gửi chúc mừng đến các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào các dân tộc trong tỉnh hưởng một mùa xuân đầm ấm, an khang thịnh vượng.

Hồng Thuận

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter