Họp mặt kỷ niệm 3 năm tái lập CLB nhiếp ảnh Thuận An

Cập nhật: 15-09-2014 | 15:39:24

(BDO) Sáng 15-9, tại TTVHTT-TT TX.Thuận An đã diễn ra chương trình họp mặt kỷ niệm 3 năm tái lập CLB  nhiếp ảnh Thuận An (15.9.2011-15.9.2014).

Lãnh đạo thị xã Thuận An tặng hoa cho CLB nhiếp ảnh Thuận An trong buổi họp mặt kỷ niệm 3 năm tái lập

Đến với chương trình, đông đảo các nghệ sĩ nhiếp ảnh, hội viên, người mộ điệu đến từ TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương đã có dịp thưởng thức một số tác phẩm đoạt giải của hội viên CLB nhiếp ảnh Thuận An (giai đoạn 2011-2014) và một số ảnh tư liệu về CLB nhiếp ảnh Lái Thiêu ngày xưa.

Hiện, CLB có khoảng 20 hội viên do ông Bùi Vy Vân làm chủ nhiệm, sinh hoạt đều đặn tại TTVHTT-TT TX.Thuận An. Qua 3 năm tái lập, CLB nhiếp ảnh Thuận An đã tham gia các cuộc thi ảnh trong và ngoài nước, đoạt nhiều giải thưởng rất đáng khích lệ: 4 HCV, 5 HCB, 5 HCĐ và 9 bằng danh dự cấp quốc tế, 2 giải đặc biệt cấp tỉnh và thành phố (có ảnh bộ), 2 bằng khen của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, 5 giấy khen cấp tỉnh cho cá nhân, 18 giấy khen cấp thị xã cho hội viên.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter