Họp mặt những người lính tham gia kháng chiến

Cập nhật: 11-05-2012 | 00:00:00

Tại buổi họp mặt, các cán bộ lão thành cách mạng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, những trận chiến oai hùng của quân và dân ta tại Chiến khu Vĩnh Lợi, tiến tới giải phóng huyện Châu Thành, tỉnh Thủ Dầu Một (cũ), góp phần vào công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất hoàn toàn đất nước năm 1975. Thay mặt UBND tỉnh, ông Huỳnh Văn Nhị đã ghi ơn các cán bộ lão thành cách mạng và gửi đến các cán bộ lão thành, những người lính năm xưa lời thăm hỏi ân cần và lời tri ân sâu sắc nhất.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Minh Giao đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi họp mặt lần thứ VII của những người tham gia kháng chiến.

H.VĂN - N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter