Họp mặt truyền thống Cựu chiến binh Quân đoàn 4, khu vực phía Nam

Cập nhật: 13-07-2014 | 00:00:00

 Họp mặt truyền thống Cựu chiến binh Quân đoàn 4, khu vực phía Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đoàn - một đơn vị cơ động, chủ lực đóng quân ở phía Nam của Tổ quốc. Với truyền thống “Trung thành, đoàn kết, anh dũng, sáng tạo, tự lực, quyết thắng”, suốt 40 năm liên tục chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu và trưởng thành, lớp lớp cán bộ, chiến sỹ của đơn vị luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Thiếu tướng Võ Trọng Hệ, Tư lệnh Quân đoàn 4 cho biết: Tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của đơn vị, hiện nay, Quân đoàn đang tập trung huấn luyện, nâng cao sức mạnh tổng hợp và trình độ sẵn sàng chiến đấu. Bên cạnh đó, những hoạt động liên lạc, kết nối các thế hệ cán bộ, chiến sỹ ở khu vực phía Nam trong thời gian qua luôn được Quân đoàn quan tâm hỗ trợ, thông qua nhiều hoạt động thiết thực. 

Trung tướng Lê Nam Phong, Trưởng Ban liên lạc hội Cựu chiến binh Quân đoàn 4, khu vực phía Nam xúc động cho biết: “Kỷ niệm 40 năm thành lập Quân đoàn là dịp anh em đồng đội gặp gỡ nhau, tôi rất vui và cảm động. Trong thời gian tới Ban liên lạc cũng sẽ nhắc nhở anh em tích cực xây dựng địa phương nơi chúng ta đang sinh sống, nỗ lực phát huy truyền thống cao quý của Quân đoàn”./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter