Hộp thư bạn đọc

Cập nhật: 15-05-2020 | 08:08:34

 Tuần qua, Báo Bình Dương đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc sau: Đơn của ông Nguyễn Đức Long (xã Tân Hưng, Bàu Bàng) phản ánh về việc đất của gia đình ông bị “biến” thành đất công; đơn của ông Huỳnh Văn Liên (ngụ phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một) phản ánh về việc bị lừa mua đất bằng sổ đỏ giả và qua mặt công chứng viên. Ông Liên yêu cầu văn phòng công chứng có trách nhiệm bồi thường.

Tuần qua Báo Bình Dương cũng đã nhận được Công văn số 514, ngày 16-3-2020 của Cơ quan CSĐT Công an TP.Dĩ An trả lời về phản ánh của bà Nguyễn Thị Kiển (SN 1985, ngụ TP.Hồ Chí Minh). Theo công văn, sau khi nhận được phản ánh của bà Kiển, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc và đang tiến hành làm rõ theo quy định của pháp luật.

Những đơn, thư và phản ánh của bạn đọc sẽ được chúng tôi tiến hành xác minh hoặc chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời theo quy định.

BÁO BÌNH DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter