HSG ký kết hợp tác chiến lược với Vietinbank

Cập nhật: 20-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 20-6, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) và Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và hợp đồng cấp hạn mức tín dụng.

Theo đó, Vietinbank cam kết cấp hạn mức tín dụng 2.500 tỷ đồng và ký hợp đồng tín dụng trung dài hạn trị giá hơn 737 tỷ đồng với HSG. Với việc ký kết này, HSG sẽ đầu tư vào 2 dây chuyền cán nguội  công suất thiết kế 200.000 tấn/năm/dây chuyền và dây chuyền sản xuất tôn công suất 400.000 tấm/năm thuộc giai đoạn 2 của dự án Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ.

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HSG và Vietinbank

Tại lễ ký kết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietinbank Phạm Huy Hùng cho rằng: “Vietinbank cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình, giải ngân đúng lộ trình và cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tài chính ưu đãi nhất để dự án Nhà máy tôn Hoa Sen Phú Mỹ giai đoạn 2 của HSG hoàn thành đúng tiến độ”.

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HSG cho biết, dự án Nhà máy tôn Hoa Sen Phú Mỹ sau khi hoàn thành sẽ cho quy trình sản xuất khép kín: cán nóng - cán nguội - mạ của Tập đoàn Hoa Sen, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

T.ĐỒNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter