HTV phát sóng miễn phí 6 giải hàng đầu châu Âu

Cập nhật: 07-08-2013 | 00:00:00

Đó là những trận sẽ diễn ra vào 21 giờ, 23 giờ 30 ngày thứ bảy và 2 giờ rạng sáng thứ hai cũng như các vòng đấu có những trận thi đấu vào giữa tuần.

Ngay vòng đấu đầu tiên vào tối 17.8, HTV sẽ trực tiếp 3 trận giữa Arsenal - Aston Villa lúc 21 giờ Swansea City và Manchester United (23 giờ 30) và lúc 2 giờ sáng thứ ba (20.8) sẽ là trận Manchester City tiếp đón Newcastle United. Các trận này sẽ có bình luận trực tiếp trước, giữa và sau trận đấu như mọi năm. Đồng thời sẽ có thêm chương trình mới Bóng đá cuối tuần (trực tiếp từ 17 giờ đến 18 giờ chủ nhật hằng tuần với sự tham gia của các ngôi sao bóng đá, văn nghệ và nhà báo).

Ngoài EPL, HTV còn sở hữu những giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu khác là Bundesliga, League 1, Serie A, La Liga và cúp FA. Cả 6 giải đấu này đều được phát sóng miễn phí phục vụ người hâm mộ trên hệ thống các kênh truyền hình quảng bá là HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter