Huấn luyện bắn súng cho quân nhân chuyên nghiệp

Cập nhật: 08-08-2012 | 00:00:00

Bộ CHQS tỉnh vừa huấn luyện kỹ thuật bắn súng bài 1 K54 và bài 1 súng tiểu liên AK cho cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp khối cơ quan, đơn vị tỉnh (ảnh). 

Nhờ có sự chuẩn bị, cùng với tinh thần trách nhiệm, đợt huấn luyện diễn ra trong không khí sôi nổi và nghiêm túc. Theo đó, các cán bộ được huấn luyện bài bắn súng K54 dành cho sĩ quan bằng 2 tay và một tay; bài 1 súng AK dành cho quân nhân chuyên nghiệp với 3 tư thế nằm bắn mục tiêu bia số 4, quỳ bắn mục tiêu bia số 7 và đứng bắn mục tiêu bia số 8, với tổng thời gian cho bài bắn là 3 phát. Do được huấn luyện cơ bản các yếu lĩnh bắn, nên cán bộ, sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp tập trung rèn luyện thể lực và kỹ thuật bắn, quyết tâm đạt thành tích cao trong đợt kiểm tra bắn đạn thật trong thời giai tới.

Được biết, kết quả bắn là cơ sở để Bộ CHQS tỉnh và  cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị, nhà trường đánh giá chất lượng đảng viên và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2012.

T.D

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter