Huấn luyện nâng cao chuẩn bị hội thao năm 2012

Cập nhật: 11-04-2012 | 00:00:00

Để chuẩn bị lực lượng tham gia hội thao, hội thi cấp trên, trong thời gian tới, Bộ CHQS tỉnh sẽ tuyển chọn và tập trung huấn luyện nâng cao các nội dung bắn súng K54 và súng tiểu liên AK cho cán bộ là trung đội trưởng ở đơn vị và cán bộ tương đương các cơ quan đơn vị huyện, thị trong khoảng thời gian từ 3 đến 17-4-2012. Tại đây, các vận động viên được huấn luyện thực hiện với bài bắn ở 3 tư thế (nằm, quỳ, đứng) ở bài 1 AK và bài 1 K54. Bên cạnh việc nâng cao kỹ thuật bắn súng tốt mà còn phải có sức khỏe dẻo dai, nhằm củng cố kiến thức, nâng cao trình độ toàn diện cho cán bộ các cấp; đồng thời tổ chức bắn đạn thật cho cán bộ để rút kinh nghiệm trong huấn luyện, khắc phục khó khăn, giữ được tâm lý vững vàng quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong hội thi do quân khu tổ chức trong thời gian tới.

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter