Hướng dẫn đăng ký TÌM VIỆC / TUYỂN DỤNG nhanh trên website của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 18-09-2020 | 08:35:03

BƯỚC 1: Từ trình duyệt Web trên thiết bị, bạn truy cập vào Website  vieclambinhduong.vn  ta sẽ thấy được trang chủ. Mẫu điền thông tin TÌM VIỆC / TUYỂN DỤNG nhanh nằm ở bên phải, phía dưới màn hình thiết bị của bạn.

BƯỚC 2: Điền đầy đủ các thông tin TÌM VIỆC hoặc TUYỂN DỤNG vào mẫu sau đó click vào nút "TÌM VIỆC" ở mẫu TÌM VIỆC hoặc nút " CẦN TUYỂN" ở mẫu TUYỂN DỤNG để chuyển đến trang Tư vấn.

BƯỚC 3: Sau khi thực hiện xong Bước 2 trình duyệt sẽ chuyển đến trang Tư vấn của Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Bình Dương. Tại đây bạn sẽ được chọn một trong các Admin  để trò chuyện trực tiếp, tư vấn cho bạn bằng cách click vào tên các Admin

BƯỚC 4: Sau khi chọn xong Admin ở Bước 3, cửa sổ trò chuyện sẽ hiện ra bên trái của màn hình trên thiết bị của bạn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn bởi Tư vấn viên của Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter