Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho sinh viên

Cập nhật: 16-09-2020 | 17:58:10

(BDO) Chiều 16-9, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh đã tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề về “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tại doanh nghiệp”. Hơn 300 sinh viên của trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương tham gia (ảnh).

Tại chương trình, các bạn sinh viên được giáo sư, tiến sĩ Vũ Gia Hiền trao đổi các nội dung xây dựng mối quan hệ giao tiếp hiệu quả với các cá nhân có liên quan trong công việc hàng ngày; xây dựng và duy trì mối quan hệ công việc một cách tích cực và tự tin, làm việc chuyên nghiệp trong doanh nghiệp; các nội dung về văn hóa công sở...

Buổi tập huấn góp phần trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cơ bản, cần thiết khi phỏng vấn tìm việc sau khi ra trường và giao tiếp, ứng xử tại doanh nghiệp.

Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter