Huy ện đoàn Dầu Tiếng: Nhiều hoạt động hướng về kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Cập nhật: 12-07-2013 | 00:00:00

Theo tin từ Huyện đoàn Dầu Tiếng, để kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7) năm nay, Huyện đoàn Dầu Tiếng sẽ tổ chức tuần lễ cao điểm hoạt động đền ơn đáp nghĩa với các nội dung, như: Tổ chức ngày hội về nguồn huyện Dầu Tiếng lần thứ I, tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Cùng với đó, Huyện đoàn Dầu Tiếng sẽ vận động đoàn viên thanh niên chăm sóc, phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng; thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh phát thuốc cho các gia đình thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; tổ chức chương trình giao lưu với các cựu chiến binh; cán bộ cách mạng lão thành; tổ chức các hoạt động hội trại, vệ sinh làm sạch đẹp các khu tưởng niệm, tượng đài…

Các hoạt động nói trên nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong đoàn viên thanh niên, thiếu nhi và nhân dân về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước, tuyên truyền về truyền thống cách mạng hào hùng của quân và dân huyện Dầu Tiếng.

HOÀNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter