Huyện Bắc Tân Uyên: Tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2014

Cập nhật: 11-07-2014 | 00:00:00

Sáng 10-7, Huyện ủy Bắc Tân Uyên đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2014 cho gần 180 cán bộ chủ chốt của huyện. Hội nghị đã thông tin tình hình an ninh chính trị trên thế giới và khu vực như cuộc khủng hoảng ở Ucraina, vấn đề hạt nhân ở Iran, tình hình tranh chấp ở Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên; tình hình biển Đông trong thời gian gần đây, đặc biệt là việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam; thông báo một số hoạt động đối ngoại của Đảng ta trong 6 tháng đầu năm…

Ngoài ra, cán bộ chủ chốt huyện còn được thông báo một số nội dung liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội, an ninh chính trị trong nước và trong tỉnh 6 tháng đầu năm 2014.

Qua hội nghị này giúp cán bộ chủ chốt của huyện nắm bắt kịp thời những thông tin, diễn biến của tình hình thời sự trong nước và quốc tế, từ đó sẽ có nhận thức đúng đắn và đề ra định hướng trong hoạt động tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter