Huyện Bắc Tân Uyên: Tuyên dương 40 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ

Cập nhật: 02-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 2-7, Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên đã tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ lần thứ I - năm 2014, có 40 đại biểu là cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu của liên đội tham dự.

 

Trong 2 năm học 2012-2013 và 2013-2014, các liên đội đã đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn trường - Cùng hướng tới tương lai” và tổ chức quyên góp phần quần áo, sách vở tặng bạn nghèo, vận động mạnh thường quân… Qua đó đã trao 28 suất học bổng và 56 phần quà cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt.

Ngoài ra, các chi đội, liên đội trên địa bàn huyện đã thực hiện được 135 công trình măng non như: trồng cây xanh, trang bị chậu cho vườn cây thuốc nam, trang bị hình ảnh hoạt động của trường và lớp… Hai năm qua, có hơn 3.000 đội viên đạt từ 3 - 4 chuyên hiệu trở lên, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ với 280 gương điển hình được tuyên dương, khen thưởng…

Tại liên hoan, UBND huyện đã trao giấy khen cho 40 cá nhân đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ (ảnh) và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phong trào thanh thiếu nhi năm 2014.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter