Huyện Bắc Tân Uyên và Vietcombank Bình Dương ký kết tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế

Cập nhật: 06-09-2019 | 17:16:00

(BDO) Chiều 6-9, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank  Bình Dương) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận thanh toán song phương và phối hợp thu ngân sách nhà nước (NSNN) với Kho bạc Nhà nước và Chi cục thuế huyện Bắc Tân Uyên.


Lễ ký kết thoả thuận phối hợp thu ngân sách giữa Vietcombank Bình Dương với Kho bạc Nhà nước và Chi cục thuế huyện Bắc Tân Uyên

Ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bình Dương, cho biết thông qua việc ký kết thỏa thuận phối hợp thu NSNN giữa Kho bạc Nhà nước, Chi cục thuế huyện Bắc Tân Uyên với Vietcombank Bình Dương sẽ góp phần giảm thiểu thời gian, thủ tục cho người nộp thuế trên địa bàn huyện với độ an toàn, nhanh chóng và chính xác cao, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc nộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của NSNN theo quy định của pháp luật, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho người nộp thuế, đảm bảo nguồn thu NSNN được kịp thời, an toàn và hiệu quả.

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, Vietcombank Bình Dương phối hợp với Kho bạc Nhà nước tỉnh; Kho bạc Nhà nước TX.Thuận An và huyện Tân Uyên thu NSNN được hơn 5.000 tỷ đồng.  

MINH DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter