Huyện Bàu Bàng: 300 thành viên các Đội công nhân xung kích được tập huấn nghiệp vụ

Cập nhật: 08-10-2019 | 09:04:20

 Ban chỉ đạo thực hiện đề án thành lập Đội công nhân xung kích (CNXK) tự quản về an ninh trật tự huyện Bàu Bàng vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ, pháp luật cho 300 thành viên các Đội CNXK trong các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tham gia buổi tập huấn, thành viên các Đội CNXK tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp được báo cáo viên từ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai các nội dung về tổ chức và hoạt động của Đội CNXK trong doanh nghiệp; vai trò của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ quan, doanh nghiệp; nhận diện những hành vi, phương thức, thủ đoạn của đối tượng xấu nhằm lôi kéo, kích động người lao động tập trung đông người, đình công trái pháp luật gây mất an ninh trật tự; hướng dẫn phương pháp tuần tra, ngăn chặn gây rối, sử dụng công cụ hỗ trợ; công tác bảo vệ hiện trường, phòng cháy chữa cháy...

Việc thành lập, đi vào hoạt động các Đội CNXK tự quản về an ninh trật tự nhằm nâng cao nhận thức của doanh nghiệp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời góp phần nâng cao hiểu quả công tác tự phòng, tự quản, tự bảo đảm an ninh trật tự từ cơ sở.

THÀNH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter