Huyện Bàu Bàng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Cập nhật: 27-01-2021 | 12:48:56

(BDO) Sáng 27-1, huyện Bàu Bàng tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Mừng Xuân Tân Sửu 2021; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Lộc Hà trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bàu Bàng


Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Lộc Hà trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác từ năm 2015 đến năm 2020

Trong thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Bàu Bàng đã quyết tâm phấn đấu đẩy mạnh công cuộc đổi mới, đạt được những thành tựu quan trọng, hoàn thành khá toàn diện mục tiêu Đại hội Đảng bộ huyện đề ra. Kinh tế tăng trưởng nhanh, hợp tác đầu tư phát triển, văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng - an ninh được tăng cường, giữ vững ổn định chính trị, đời sống nhân dân được cải thiện rõ rệt. 

Đến nay, giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng đạt 21.000 tỷ đồng, tăng 22% so với năm 2019; thương mại - dịch vụ đạt 5.458 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2019; giá trị sản xuất nông nghiệp đạt trên 2.000 tỷ đồng, tăng 3,2% so với năm 2019. Trong lĩnh vực đầu tư, huyện đã thu hút 1.153 dự án, trong đó, đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn đăng ký 31.150 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn đăng ký là 3 tỷ 520 triệu USD.


Ông Nguyễn Lộc Hà trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên 


Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Lộc Hà ghi nhận những kết quả đã đạt được của huyện trong thời gian qua. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bàu Bàng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, viết nên những kỳ tích mới để xây dựng địa phương văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường...

Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Lộc Hà trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bàu Bàng. Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác từ năm 2015 đến năm 2020; Huyện Bàu Bàng truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt nam anh hùng; trao tặng huy hiệu Đảng và khen thưởng tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu trong năm 2020 và đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền, giai đoạn 2015-2020.

Thoại Phương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter