Huyện Dầu Tiếng: 6 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

Cập nhật: 04-02-2012 | 00:00:00

Nhằm thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm huyện Dầu Tiếng đã tiến hành kiểm tra 38 cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm.

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện và xử lý hành chính 6 cơ sở vi phạm, trong đó 1 cơ sở vi phạm do bày bán tại khu vực không bảo đảm điều kiện vệ sinh; 5 cơ sở có sản phẩm nhãn mác không rõ ràng, quá hạn sử dụng. Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức tiêu hủy tại chỗ khối lượng lớn các sản phẩm như trứng gà, vịt không rõ nguồn gốc, sữa chua, bánh mì, bánh các loại...

Được biết, trong thời gian tới, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm huyện sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng đồng thời nhắc nhở các cơ sở nghiêm túc chấp hành pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm.

HOÀNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter