Huyện Dầu Tiếng: 8 xã, thị trấn thành lập Trung tâm Học tập cộng đồng

Cập nhật: 13-04-2011 | 00:00:00

Huyện Dầu Tiếng vừa họp triển khai quy chế sử dụng thư điện tử, thành lập Trung tâm Học tập cộng đồng, Hội Khuyến học xã và Chi hội Khuyến học các trường.

Theo báo cáo của Phòng Văn hóa - Thông tin huyện, trong thời gian qua, phòng đã triển khai đến các cơ quan, ban ngành, 12 xã, thị trấn, cán bộ, công chức trong huyện về việc thành lập hộp thư điện tử riêng của cơ quan, cá nhân nhằm thuận tiện trong thông tin, trao đổi rút ngắn thời gian, đi lại giữa các cơ quan.

Theo thống kê, đến nay, 8 xã, thị trấn đã thành lập Trung tâm Học tập cộng đồng, 2 xã thành lập Hội Khuyến học; các trường học đã thành lập được 34 Chi hội Khuyến học. Việc đưa vào hoạt động của các trung tâm, Hội Khuyến học và Chi hội Khuyến học đã tạo điều kiện cho người dân tham gia học tập, nâng cao kiến thức, thực hiện có hiệu quả công tác xóa mù chữ đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của xã hội quan tâm đến phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trên địa bàn huyện.

Kết luận buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phòng ban phải xây dựng sử dụng hộp thư điện tử trong quản lý Nhà nước. Đối với các xã, thị trấn, trường học chưa thành lập Trung tâm Học tập cộng đồng, Hội Khuyến học, Chi hội Khuyến học cần nhanh chóng thành lập trong thời gian sớm nhất.

HOÀNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter