Huyện Dầu Tiếng: Thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đối với đơn vị sự nghiệp năm 2020

Cập nhật: 28-10-2020 | 08:06:40

Sáng 27-10, UBND huyện Dầu Tiếng đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chọn chức danh lãnh đạo, quản lý đối với đơn vị sự nghiệp năm 2020. Kỳ thi có 4 ứng viên đủ các điều kiện, tiêu chuẩn để thi tuyển vào chức danh Giám đốc Xí nghiệp Công trình công cộng huyện và Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện.

Các ứng viên trải qua phần thi viết và phần trình bày đề án. Thí sinh đạt từ 50 điểm trở lên trong phần thi viết sẽ tiếp tục dự thi phần xây dựng và báo cáo đề án. Ngoài phần trình bày đề án, các ứng viên trả lời câu hỏi của các thành viên hội đồng tuyển chọn.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter