Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi - Người truyền lửa

Cập nhật: 10-09-2019 | 09:08:09

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa tổ chức hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi - Người truyền lửa cho thanh niên năm 2019”.

Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã xét chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết với 3 phần thi: Khởi động, thủ lĩnh tranh tài và khởi động… Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã xét chọn và trao 16 giải cho các thí sinh có phần thi xuất sắc nhất.

Hội thi nhằm giúp kiểm tra, đánh giá năng lực đội ngũ cán bộ Đoàn, tạo cơ sở thực hiện tốt công tác đào tạo, tập huấn cán bộ trong thời gian tới; trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ Đoàn phù hợp với yêu cầu của từng khu vực, từng đối tượng trong giai đoạn hiện nay, phát hiện những nhân tố mới để kịp thời bồi dưỡng, đào tạo, xây dựng nguồn cán bộ trẻ kế thừa cho các cấp bộ Đoàn.

Đ.THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter