Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Phối hợp tổ chức sân chơi cuối tuần

Cập nhật: 19-09-2020 | 09:35:38

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với Ban tổ chức thực hiện Đề án văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh tổ chức sân chơi cuối tuần cho thanh niên công nhân (TNCN) ở xã Tân Mỹ.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tư vấn pháp luật và tuyên truyền dịch vụ trực tuyến công cho TNCN trên địa bàn huyện về Luật Giao thông đường bộ, Bộ luật Lao động, về quyền lợi người lao động khi làm thêm giờ, bảo hiểm xã hội cho người lao động... TNCN cũng đã được cung cấp thông tin về các dịch vụ hành chính công và các dịch vụ của cơ quan Nhà nước trên môi trường mạng.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter