Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Tập huấn tuyên truyền bảo vệ môi trường

Cập nhật: 07-12-2019 | 10:09:35

Thực hiện Đề án “Đoàn Thanh niên tham gia bảo vệ môi trường”, Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực bảo vệ môi trường cho đội hình thanh niên tình nguyện trên địa bàn huyện với chủ đề “Chất thải nhựa và hành động của chúng ta”.

Tại buổi tập huấn, các đội hình thanh niên tình nguyện được thông tin về tác hại của chất thải nhựa khó phân hủy gây ảnh hưởng đến môi trường; phân loại rác thải tái chế; những mô hình tái chế rác thải nhựa; tuyên truyền vận động người dân thay đổi thói quen sử dụng nhựa và nylon bằng các vật dụng có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường…

Sau lớp tập huấn, đoàn viên thanh niên trong đội hình thanh niên tình nguyện sẽ tiên phong thực hiện và tích cực tuyên truyền trong người dân về việc hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa một lần, phân loại rác thải tại nguồn để bảo vệ môi trường.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter