Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông”

Cập nhật: 21-09-2020 | 08:13:50

Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Tân Uyênvừa tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông” cho gần 700 học sinh trường THPT Lê Lợi.

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông” tại trường THPT Lê Lợi

Trong chương trình, cán bộ Cảnh sát giao thông huyện đã hướng dẫn, tìm hiểu, nhận biết những biển báo giao thông, tuyên truyền các quy định về giao thông cần thiết và phù hợp với các em học sinh. Bên cạnh đó, Huyện đoàn đã trao bảng công trình thanh niên “Cổng trường an toàn” cho Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Lê Lợi và phát hơn 300 quạt tuyên truyền an toàn giao thông.

Chương trình ngoại khóa luôn nhận được các em học sinh yêu thích tham gia, giúp các em nâng cao kiến thức pháp luật và an toàn giao thông.

NHƯ Ý

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter