Huyện đoàn Bắc Tân Uyên tổ chức thăm, tặng 13 phần quà cho thanh niên tình nguyện nhập ngũ

Cập nhật: 23-02-2021 | 13:54:09

(BDO) Sáng 23-2, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Tân Uyên đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên, tặng quà cho 4 đảng viên và 9 đoàn viên thanh niên tiêu biểu tình nguyện nhập ngũ năm 2021 trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. 


Lãnh đạo Huyện đoàn Bắc Tân Uyên thăm hỏi, trao quà cho thanh niên tình nguyện nhập ngũ

Đây là hoạt động Huyện đoàn thực hiện chương trình “Vì người bạn tòng quân” năm 2021 do Tỉnh đoàn triển khai. Được biết, ngay sau khi triển khai chương trình, với tinh thần “Vì người bạn tòng quân” Ban Thường vụ Huyện đoàn đã nhanh chóng tổ chức hoạt động đến thăm và chúc mừng các gia đình có thanh niên trúng tuyển; tạo điều kiện tốt nhất để thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường nhập ngũ.

Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter