Huyện đoàn Bàu Bàng: Phát 1.000 khẩu trang vải cho công nhân

Cập nhật: 23-05-2020 | 10:20:56

Huyện đoàn Bàu Bàng vừa phát tặng 1.000 khẩu trang vải do đoàn viên thanh niên tự may cho công nhân lao động trên địa bàn.

Theo đó, đoàn viên thanh niên đã đến các công ty, xí nghiệp để trao tận tay khẩu trang cho người lao động trước khi vào làm việc. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020 nhằm hỗ trợ kịp thời cho người lao động, thanh niên công nhân an tâm sản xuất, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau dịch bệnh.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter