Huyện đoàn Bàu Bàng: Tổ chức phát khẩu trang tự làm cho người dân

Cập nhật: 22-03-2020 | 16:06:31

(BDO) Sáng 22-3, Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng đã tổ chức ra quân phát khẩu trang miễn phí đợt 1 cho người dân trên địa bàn huyện.

 Đoàn viên thanh niên phát khẩu trang, tờ rơi tuyên truyền cho công nhân nhà trọ trên địa bàn huyện

Trước đó, đoàn viên thanh niên khối cơ quan huyện đã tự tay may 1.500 khẩu trang được làm bằng chất liệu vải poly. Sau 3 ngày thực hiện, sáng nay số khẩu trang này đã được trao tận tay đến các thanh niên công nhân nhà trọ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Ngoài phát khẩu trang, đoàn viên thanh niên trong huyện tiếp tục phát các tờ rơi tuyên truyền về các cách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter