Huyện đoàn Bàu Bàng: Trao tặng công trình thanh niên tại Đồn Biên phòng Lộc Thiện

Cập nhật: 23-01-2021 | 07:16:34

Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng vừa tổ chức đến thăm, chúc tết và trao tặng công trình thanh niên cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước (ảnh)

Theo đó, công trình thanh niên là vận động các nhu yếu phẩm, tiền mặt trao tặng cho các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại 6 tổ gác phòng chòng chống dịch dọc biên giới Việt Nam - Campuchia.

Dịp này, tuổi trẻ huyện Bàu Bàng đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng trân trọng trước những đóng góp của lực lượng biên phòng đối với việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia, đặc biệt hơn là công tác bảo đảm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết
Tags
Bàu Bàng

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter