Huyện đoàn Dầu Tiếng: Phối hợp tổ chức chương trình xuân tình nguyện

Cập nhật: 23-01-2021 | 07:16:34

Huyện đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Dầu Tiếng vừa phối hợp tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện huyện Dầu Tiếng” năm 2021 tại xã Định Hiệp và xã Minh Hòa.

Tại xã Định Hiệp, các đơn vị phối hợp đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 70 phần quà cho các hộ gia đình bán vé số trên địa bàn huyện

Tại xã Minh Hòa, chương trình đã trao tặng 65 phần quà cho các em thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho 200 đoàn viên, thanh niên, thanh niên công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter