Huyện đoàn Dầu Tiếng: Thăm, khám bệnh, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật: 27-02-2021 | 09:15:26

Thực hiện các công trình, phần việc hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, Huyện đoàn Dầu Tiếng vừa phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Dầu Tiếng tổ chức thăm, khám bệnh và tặng quà cho 9 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện (ảnh).

Song song đó, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện cũng đã đồng loạt ra quân hướng dẫn người dân khai báo y tế tại nhà, cài đặt ứng dụng Bluezone, thông tin về hình dịch bệnh và cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter