Huyện đoàn Dầu Tiếng: Tổ chức hội thi “Nét cọ tuổi thơ”

Cập nhật: 08-06-2015 | 08:27:06

Các em khối mẫu giáo thi vẽ tranh tại hội thi “Nét cọ tuổi thơ”

Huyện đoàn Dầu Tiếng vừa phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức hội thi “Nét cọ tuổi thơ” năm 2015 tại trường Tiểu học Ngô Quyền. Hội thi năm nay thu hút gần 450 em học sinh đến từ các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tham gia. Các thí sinh dự thi vẽ tranh ở 2 thể loại tập thể và cá nhân trong thời gian 120 phút với nội dung về tình yêu quê hương đất nước, Bình Dương 40 năm đổi mới và phát triển, biển đảo, xây dựng nông thôn mới… Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh và mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trong dịp hè.

Tin, ảnh: K.TUYẾN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter