Huyện đoàn Phú Giáo : 86 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng

Cập nhật: 15-12-2009 | 00:00:00

Thực hiện công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, thực hiện chỉ tiêu của Đảng bộ huyện Phú Giáo, ngay từ đầu năm, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Giáo đã tổ chức triển khai kế hoạch bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. Theo đó, trong năm 2009, các cơ sở Đoàn trong huyện đã bồi dưõng và giới thiệu được 171 đoàn viên ưu tú, trong số đó có 81 đoàn viên được kết nạp vào Đảng, đạt 115% chỉ tiêu.

Trong những năm qua, Huyện đoàn Phú Giáo luôn coi trọng nhiệm vụ bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú để Đảng bộ huyện xem xét kết nạp vào Đảng.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter