Huyện Phú Giáo: 2 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đạt cấp khu vực

Cập nhật: 16-01-2021 | 16:20:48

Trong năm 2020, huyện Phú Giáo có 7 địa phương đăng ký 9 sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu. Kết quả có 5 sản phẩm được công nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh và 2 sản phầm được công nhận cấp khu vực (ống gỗ đa năng, cơ sơ gỗ Minh Chiến thuộc ấp Bến Cát, xã Phước Sang; dây dù các loại, cơ sở dây Nguyễn Nha Bằng thuộc ấp 1A, xã Phước Hòa).

Ông Nguyễn Tấn Long, Phó trưởng Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo, cho biết việc bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Từ đó có kế hoạch phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển CNNT. Bên cạnh đó chương trình cũng nhằm mục đích thu hút, khuyến khích, động viên các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất CNNT nói chung và các đơn vị có sản phẩm được bình chọn tích cực hơn nữa trong việc duy trì phát triển sản xuất sản phẩm chất lượng cao, tận dụng được tiềm năng lợi thế của địa phương.

TIẾN HẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter