Huyện Phú Giáo: Tai nạn giao thông giảm 3 tiêu chí

Cập nhật: 09-07-2020 | 07:24:35

 Chiều 7-7, UBND huyện Phú Giáo đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và Công an tỉnh, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Phú Giáo thời gian qua tiếp tục được giữ vững ổn định. Số vụ phạm pháp về trật tự xã hội giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2019; tỷ lệ điều tra khám phá án về trật tự xã hội đạt 100%, tội phạm tín dụng đen được hạn chế… Tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện được kéo giảm trên cả 3 tiêu chí. Cụ thể, trên địa bàn huyện đã xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông làm 10 người chết, 24 người bị thương và hư hỏng 43 phương tiện các loại. So với cùng kỳ năm 2019, số vụ tai nạn giao thông giảm 10 vụ, giảm 3 người chết và giảm 10 người bị thương.

NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter